Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu!

Trong năm Bính Thân vừa mới qua đi, rất nhiều điều tuyệt vời đã đến với cộng đồng game thủ Việt cũng như trên thế giới. Những trào lưu, xu hướng mới đã dần thay đổi làng game Việt. Những game online cũng như offline mới toanh ra mắt trong năm qua đã khiến cộng đồng nóng hơn bao giờ hết. Cộng đồng game bản quyền tại Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn, khẳng định được sự thay đổi đã và đang diễn ra ở một đất nước tưởng chừng chỉ có sống chung cùng game crack.

Ấy là chưa kể cộng đồng eSports. Tiếp nối những năm 2014 và 2015, những giải đấu lớn, những thành tựu đến với thể thao điện tử trong nước, nhiều giải đấu lớn của các bộ môn game eSports được tổ chức tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ hâm mộ. Một điều khác biệt tạo nên một năm 2016 đầy biến động chính là sự ra mắt của rất nhiều những game eSports mới toanh, làm lung lay vị thế của cả những cái tên đang trị vì ở ngôi vị chí tôn như DOTA 2, CS:GO hay LMHT.

Trong số đó phải kể đến sản phẩm của Blizzard, kể từ khi ra mắt, Overwatch, siêu phẩm bắn súng của Blizzard đã tạo ra một trào lưu mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt, cũng như những giải đấu trong và ngoài nước. Nó dường như là một cái tên thay đổi hoàn toàn cuộc chơi eSports vốn đã an bài trong 3 năm trước đó. Cùng với đó, xu hướng và trào lưu của game thủ Việt cũng ngày một mạnh mẽ. Từ việc lắp PC khủng, cho đến cả những cộng đồng chơi game console, như PES 2017 hay Street Fighter V trên PS4 cũng ngày một lớn mạnh, đoàn kết và có được những thành công lớn.

Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là tạo ra một góc nhìn toàn cảnh đến với cộng đồng game thủ Việt thông qua những tin tức có chiều sâu và sớm nhất. Hy vọng rằng các bạn độc giả vẫn sẽ coi chúng tôi như một điểm đến thường xuyên, cập nhật sớm nhất những tin tức làng game trong nước và quốc tế.

Trong những giờ phút đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, ban biên tập chúng tôi xin được chúc tất cả các bạn độc giả, những game thủ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc có một năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *