Trò Chơi 360

Chúc Mừng Năm Mới Mậu Tuất!

Rate this post

Trong năm Đinh Dậu đầy những sự kiện bất ngờ vừa mới qua đi, rất nhiều điều tuyệt vời đã đến với cộng đồng game thủ Việt cũng như trên thế giới. Những trào lưu, xu hướng mới đã dần thay đổi làng game Việt. Những game online cũng như offline mới toanh ra mắt trong năm qua đã khiến cộng đồng nóng hơn bao giờ hết. Cộng đồng game bản quyền tại Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn, khẳng định được sự thay đổi đã và đang diễn ra ở một đất nước chỉ vài năm trước đây tưởng chừng chỉ có sống chung cùng game crack.

Trong năm 2017 vừa rồi, phải khẳng định rằng, bên cạnh những trào lưu game online, những sản phẩm mới ra mắt trong từng tháng của năm 2017, lẫn những chiếc máy chơi game mới ra mắt, thì thứ khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam nóng lên hơn bao giờ hết chính là PUBG, tựa game online đến từ Hàn Quốc với lối chơi không giống với bất kỳ game online nào người Việt từng được thử qua. Dù rằng sức hút thì hơn hẳn, nhưng xét về hiệu ứng, nếu chúng ta nói 2016 là năm Overwatch thăng hoa, thì 2017 phải là năm của Playerunknown’s Battlegrounds, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Cùng với đó là biết bao sự kiện, hiện tượng và câu chuyện đáng lưu tâm trong năm Đinh Dậu mà chúng tôi đã gửi tới các bạn độc giả.

Trong năm mới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là tạo ra một góc nhìn toàn cảnh đến với cộng đồng game thủ Việt thông qua những tin tức có chiều sâu và sớm nhất. Hy vọng rằng các bạn độc giả vẫn sẽ coi chúng tôi như một điểm đến thường xuyên, cập nhật sớm nhất những tin tức làng game trong nước và quốc tế.

Trong những giờ phút đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, ban biên tập chúng tôi xin được chúc tất cả các bạn độc giả, những game thủ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc có một năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

(Ban biên tập)

Exit mobile version