Chung kết TI 2017 này xem trực tiếp ở đâu cho vui? Pubstomp này chính là câu trả lời cho các bạn

Đối với những game thủ hâm mộ eSports, đặc biệt là các bộ môn như DOTA 2 hay CS:GO, hẳn các bạn chẳng còn xa lạ gì với khái niệm pubstomp nữa. Thay vì ngồi ru rú ở nhà thưởng thức những trận đấu kịch tính của các top team trên thế giới, bạn, cùng bạn bè của mình, những người có cùng đam mê có thể đến những phòng máy chơi game hay nhà thi đấu để cùng hàng trăm, hàng nghìn người khác cùng hò reo, cổ vũ cho team game họ hâm mộ.

Cảm giác ở đây, khẳng định một điều là vui hơn rất nhiều so với ở nhà xem game một mình, và từ nhiều năm qua, cứ mỗi kỳ sự kiện lớn của cộng đồng DOTA 2 là game thủ lại nô nức đến với những Pubstomp do các đơn vị, studio có tên tuổi trong nước tổ chức khắp mọi miền Tổ quốc.

The Tidebringer, pubstomp dành cho các game thủ thưởng thức trận chung kết The International 2017 năm nay là một trong số đó. Được studio 23 Creative phối hợp cùng chuỗi phòng máy Vikings và studio 500 Bros tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới CTM, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự kiến sự kiện Pubstomp The Tidebringer sẽ được tổ chức từ 8h tối ngày 12/08 đến rạng sáng ngày 13/08, cho đến khi nào trận chung kết TI7 kết thúc mới thôi.

Không chỉ có DOTA2 mà còn có rất nhiều điều thú vị, với hàng loạt phần quà từ những mini game cực kỳ lôi cuốn đang chờ đón các bạn tại The Tidebringer. Ngay từ bây giờ các bạn game thủ đã có thể theo dõi và đặt mua vé tham dự pubstomp The Tidebringer tại các chuỗi phòng máy của Vikings với mức giá 199.000 VNĐ một vé. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang web cũng như fanpage dưới đây:

23 Creative: https://www.facebook.com/23creativevn

Vikings Gaming: https://www.facebook.com/Vikings.Gaming/

True eSports: http://true-esports.com/

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *