Cộng đồng Đao Kiếm 2 náo nhiệt tái xuất, rủ nhau chơi Kiếm Khách Truyện

Rate this post

Nếu là một game thủ Việt đã từng có thời gian dài chơi qua Đao Kiếm 2, ắt hẳn bạn sẽ vẫn còn giữ lại cho mình những cảm xúc và kỷ niệm riêng biệt đối với tựa game võ hiệp này sau sự kiện game buộc phải nói lời chia tay làng game Việt vào tháng 09/2015.


Nhiều người vẫn muốn tìm kiếm một game kiếm hiệp với lối chơi tương tự Đao Kiếm 2 để nguôi đi sự tiếc nuối ngày nào.

Nhiều người vẫn muốn tìm kiếm một game kiếm hiệp với lối chơi tương tự Đao Kiếm 2 để nguôi đi sự tiếc nuối ngày nào.

Cảm xúc đó có thể là những hình ảnh được khắc họa theo phong cách game PC truyền thống cổ điển, cũng có thể đó là cốt truyện được xây dựng riêng biệt, không chịu ảnh hưởng bởi tiểu thuyết kiếm hiệp thông thường… Và hơn cả, yếu tố chính tạo nên nét đặc sắc cho Đao Kiếm 2 chính là hệ thống chiến đấu tương tác PK, PVP thực sự ấn tượng, đây cũng là điều khiến đông đảo game thủ Đao Kiếm 2 tiếc nuối nhất khi buộc phải chia tay cùng trò chơi.


Game thủ Ngọc Việt rủ rê toàn bộ huynh đệ chơi thử Kiếm Khách Truyện vì lối chơi đánh giá giống Đao Kiếm 2.

Game thủ Ngọc Việt rủ rê toàn bộ huynh đệ chơi thử Kiếm Khách Truyện vì lối chơi đánh giá giống Đao Kiếm 2.

Nếu như với trước đây để giữ lửa đam mê và nhiệt huyết đối với Đao Kiếm 2, cộng đồng yêu thích trò chơi chỉ còn biết rủ nhau chuyển qua server quốc tế. Thì mới đây, trong cộng đồng Đao Kiếm 2 đã bất ngờ xuất hiện bài viết của nhiều game thủ rủ nhau chơi Kiếm Khách Truyện, một game kiếm hiệp khác mới xuất hiện với hệ thống PK sở hữu nhiều nét tương đồng với tượng đài Đao Kiếm 2 trước đây.


Hệ thống PK trong Kiếm Khách Truyện đang gây ra sự tò mò lớn với những game thủ từng chơi qua Đao Kiếm 2.

Hệ thống PK trong Kiếm Khách Truyện đang gây ra sự tò mò lớn với những game thủ từng chơi qua Đao Kiếm 2.

Theo tìm hiểu từ chúng tôi, đây cũng chính là tựa game kiếm hiệp được cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam nhắc tới khá nhiều với danh xưng đối trọng đáng gườm. Vậy dưới góc độ đánh giá từ riêng cộng đồng Đao Kiếm 2, yếu tố thu hút mà họ cảm nhận được từ Kiếm Khách Truyện thực sự đến từ đâu?

Hệ thống võ công thiên biến vạn hóa, đậm chất tuyệt học Kim Dung

“Game này mình biết đến cũng là nhờ anh em chia sẻ link tải trong hội Hóng Game, rồi xem qua trailer, mình thấy đồ họa và lối chơi của game cũng ổn nên mới quyết định thử qua bản tiếng Trung. Hiện giờ trong Kiếm Khách Truyện, mình cũng đang tham gia vào một bang hội nhỏ do người Việt lập chơi cùng nhau bên server Trung Quốc. Các chiêu thức trong game này đều được xây dựng từ các đòn thế thực tế, đều được các võ sư nổi tiếng biểu diễn và ghi hình lại để dựng thành nhân vật 3D. Chưa kể luận về hệ thống võ công, game cũng có cả những chiêu thức nhập nội như vật, bẻ khớp hay hư chiêu lừa địch.


Kiếm Khách Truyện cũng cho phép game thủ thi triển Khinh công chiến giống như Đao Kiếm 2.

Kiếm Khách Truyện cũng cho phép game thủ thi triển “Khinh công chiến” giống như Đao Kiếm 2.

Chính vì những chiêu thức trong Kiếm Khách Truyện được làm thực tế như Đao Kiếm 2, mỗi chiêu cần thời gian mới có thể thi triển hoàn tất, việc canh đúng thời gian thực hiện combo là điều cần thiết. Kẻ địch của bạn hoàn toàn có thể đỡ đòn, né tránh, thậm chí bị quật xuống đất cũng có thể đạp ngược ra xa để giữ khoảng cách. Mỗi trận PK trong game đều là một cuộc đấu tỷ võ đặc sắc. Lên đến những cấp cao, khi bảng kỹ năng được mở ra hoàn toàn, việc thi triển một combo hoàn hảo là đúc kết của rất nhiều kinh nghiệm, hiểu mình và hiểu địch chứ không phải cứ đồ ngon là trùm thiên hạ.” – Tùng Dương, một game thủ khác từ cộng đồng Đao Kiếm 2 chia sẻ cảm nhận riêng sau khi chơi thử Kiếm Khách Truyện.

Bên cạnh những đánh giá sơ bộ từ cộng đồng chơi Đao Kiếm 2, nhiều game thủ khác khi chơi qua lần đầu cũng thừa nhận lối chơi của Kiếm Khách Truyện đem đến cho họ nhiều sự thú vị và lạ lẫm, đặc biệt là vào thời gian này, họ đều cảm thấy nhàm chán trước thể loại game cày phụ bản “mỳ ăn liền” xuất hiện nhan nhản trên thị trường.

Hiện tại Kiếm Khách Truyện đã hoàn thiện 100% khâu Việt hóa để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 27/05 sắp tới. Các fan kiếm hiệp có thể theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về game trên trang Fanpage chính thức tại: Fb.com/KiemKhachTruyen.

Landing: kiemkhach.sohagame.vn/landing

>> Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm!

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *