Cộng đồng game thủ Bí Kíp Luyện Rồng hoang mang vì tình trạng hack đang ngày một tràn lan

Ra mắt từ đầu tháng 8, tựa game mobile Bí Kíp Luyện Rồng (BKLR) đã thu hút được một lượng game thủ đông đảo và nhiệt huyết. Trong bối cảnh làng gMO Việt đang tràn ngập thể loại game thẻ bài, nhập vai “auto + click”, Bí Kíp Luyện Rồng thực sự là một món ăn đổi vị chất lượng cao cho cộng đồng.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều tựa game khác, Bí Kíp Luyện Rồng cũng đang phải đối mặt với một vấn đề nan giải. Đó chính là tình trạng hack đang xảy ra ngày một tràn làn và công khai hơn. Trên diễn đàn dành cho game thủ BKLR, một game thủ ngang nhiên chia sẻ công cụ hack:

“Web trùm hack game mobile . Hầu như game nào nó cũng hack được. Hồi game CCHT ra nó cho tải hack free. Hack speed, hack onl hit, bất tử, thậm chí còn hack được kim cương . Nay nó hack BKLR không cho free mà bán 300k vnđ <=> 300 xu. Game cập nhật chống hack, bản hack cập nhật lại hack dc game. Quá rẻ để được full ải dễ, khó, siêu khó và săn các mảnh rồng…”

Đứng trước cơn bão hack game, cộng đồng BKLR đang tỏ ra vô cùng lo lằng. Một game thủ chia sẻ: “Thôi, nghỉ game. Hên chưa nạp tiền. Game gì hack được thì chơi làm gì cho tốn công. Lỗi này NPH còn rất lâu mới sửa được.”

Một game thủ khác đồng tình: “Đến G nó còn không fix được CCHT. Anh em xác định sống chung với mấy thằng hack này đi”

Trước tình trạng này, NPH VNG đã chính thức đưa ra thông tin để chấn an cộng đồng:

“Dạo này đã có nhiều Kỵ Sĩ nói với Tiên (nickname của BQT game) về tình trạng game có hiện tượng hack và hỏi Tiên vụ Hack Game Bí Kíp Luyện Rồng 3D đã được báo và xử lý chưa. Có lẽ đây là tin các Kỵ Sĩ muốn biết nhất nè đúng không?

Về vụ này…Tiên đã báo rồi nhé. Và bên Tiên đang xử lý nghiêm khắc và đang kiểm soát vụ hack này nè ! Cho nên, các Kỵ Sĩ đừng lo lắng quá ! Bên Tiên sẽ luôn tạo điều kiện và giúp cho các Kỵ Sĩ chúng ta chơi game một cách công bằng nhất nhé. Có kết quả về vụ việc này, Tiên sẽ báo trên page nên mọi người hãy luôn theo dõi page để luôn được cập nhật thông tin nhé…”

Như vậy cho đến nay, chính NPH VNG cũng chưa có thông tin và kết quả chính xác về tình trạng hack trong game. Mọi việc vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và cố gắng khắc phục theo hướng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng cho người chơi.

Với một tựa game hay như Bí Kíp Luyện Rồng, sự cố vừa xảy ra thực sự rất đáng tiếc. Hy vọng VNG sẽ có những giải pháp khắc phục sớm nhất có thể. Mọi diễn biến xung quanh vụ việc này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *